Mỹ gây chiến với nước khác quá thường xuyên: Tại sao ?

Tần suất Mỹ gây chiến

Mỹ gây chiến với tần suất đáng kinh ngạc từ giữa thế kỷ 20 đến nay. Ước chừng từ 5 – 7 năm lại có chiến tranh do Mỹ phát động.

Tại sao Mỹ gây chiến với tần suất lớn như vậy ? Tôi sẽ diễn giải một cách đơn giản nhất có thể nhé:

Giả sử Mỹ là Việt Nam (giả sử để cho dễ hiểu thôi nhé!)

Ở Việt Nam, chiến tranh là một phương tiện kiếm tiền của những quan chức cao cấp trong chính phủ như Thủ tướng Hai X, của những tay Mafia như  Vũ nhôm, Hưng mượt, của những tập đoàn tư bản bất động sản như Vongroup, tập đoàn sản xuất vũ khí của quân đội như Viotel, tập đoàn truyền thông như SPT…

Kinh tế Việt Nam đang cần một cú hích, thế là Việt Nam ném bom Campuchia với lý do Việt Nam tao đây thấy Campuchia mày lạc hậu quá, dùng vũ khí hoá học để giết nhau, chứ không đạo đức như tao (luôn lấy B52, tên lửa… để giết!!!).

Chú Lào đâu rồi, vào lu loa đánh với tao để cho thế giới thấy tao không đơn độc mà là được quốc tế ủng hộ.

Gây chiến để giải ngân vũ khí

Hôm nay 12/4 thả hết 20 quả bom, tổng cộng hết 20 triệu USD. Số bom này chính phủ mua của Tập đoàn Sản xuất Vũ khí Viotel, tiền mua lấy từ ngân sách Nhà nước, chính là tiền thuế của dân.

Có trong tay 20 triệu USD, tính ra lãi 15 triệu, thì Viotel chia cho quan chức chính phủ (Hai X), Vũ nhôm 5 triệu vì đã có công phát động chiến tranh, còn 10 triệu là của các cổ đông Vongroup, SPT (P.N. Vượng, T.G Bình…).

Sau 1 tháng ném bom, quân chính phủ Campuchia thua trận, quân lý khai Campuchia – những kẻ kêu gọi Việt Nam ném bom, lên nắm quyền, mời Việt Nam sang “giúp đỡ tái thiết đất nước”.

Các tập đoàn Vongroup, XLC, Bắc Cường… được Campuchia nồng nhiệt mời sang xây dựng lại thủ đô và các thành phố lớn; Viotel cung cấp vật tư viễn thông, điện thoại trên toàn cõi Campuchia; Votcombank sang giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất..

Nhưng xây dựng nhiều thế Campuchia lấy tiền đâu?

Không sao, Thủ tướng Hai X lại ép Quốc hội Việt Nam chi 300 triệu USD cho Campuchia vay, đây lại là tiền thuế của dân.

Và 95% số tiền 300 triệu USD này lại chảy vào Vongroup, XLC, Viotel, SPT – những tập đoàn đang “giúp” tái thiết Campuchia, còn Hai X, Vũ nhôm được các tập đoàn này chia cổ phần xứng đáng vì đã có công gây ra chiến tranh.

CÒN NGƯỜI DÂN CAMPUCHIA ĐÓNG THUẾ 69 NĂM CŨNG KO TRẢ NỢ HÊT SỐ TIỀN 300 TRIỆU ĐÃ VAY CỦA VIỆT NAM….

CÒN DÂN VIỆT NAM ĐÓNG THUẾ 96 NĂM ĐỂ CHO 1 NĂM BỌN CHÚNG ĐỦ TIỀN MUA TÊN LỬA NÉM BOM KHẮP THẾ GIỚI..

8910X.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copy link
Powered by Social Snap