Tần suất Mỹ gây chiến

Mỹ gây chiến với tần suất đáng kinh ngạc từ giữa thế kỷ 20 đến nay. Ước chừng từ 5 – 7 năm lại có chiến tranh do Mỹ phát động.

Tại sao như vậy ? Tôi sẽ diễn giải một cách đơn giản nhất có thể nhé:

Giả sử Mỹ là VN.

Ở VN, chiến tranh là một phương tiện kiếm tiền của những quan chức cao cấp như ĐINH LA THĂNG (cả cỡ nguyên thủ quốc gia), của những tay Mafia như con gái của Ba X, Vũ Nhôm, Hưng mượt, của những tập đoàn tư bản như Vingroup, Viettel, FPT…

Kinh tế VN đang cần một cú hích, thế là VN ném bom Campuchia với lý do VN tao đây thấy Campuchia mày lạc hậu quá, dùng vũ khí hoá học để giết nhau, chứ không đạo đức như tao, luôn lấy B52 để giết.!!!.

Thằng Lào đâu rồi, vào lu loa đánh với tao để cho thế giới thấy tao ko đơn độc mà là được quốc tế ủng hộ.

Mỹ gây chiến để giải ngân vũ khí

Hôm nay 12/4 thả hết 20 quả bom, tổng cộng hết 20 triệu USD. Số bom này chính phủ mua của Tập đoàn Sản xuất Vũ khí Viettel, tiền mua lấy từ ngân sách Nhà nước, chính là tiền thuế của dân.

Có trong tay 20 triệu Usd, tính ra lãi 15 triệu, thì Viettel chia cho quan chức chính phủ (Đinh La Thăng), Vũ Nhôm 5 triệu vì đã có công phát động chiến tranh, còn 10 triệu là của các cổ đông Viettel (Phạm Nhật Vượng, Trương Gia Bình…).

Sau 1 tháng ném bom, quân chính phủ Campuchia thua trận, quân lý khai Campuchia – những kẻ kêu gọi VN ném bom, lên nắm quyền, mời VN sang “giúp đỡ tái thiết đất nước”.

Các tập đoàn Vingroup, FLC, Nam Cường… được Campuchia nồng nhiệt mời sang xây dựng lại thủ đô và các thành phố lớn; Viettel cung cấp vật tư viễn thông, điện thoại trên toàn cõi Campuchia; Vietcombank sang giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất..

Lý giải động cơ chính quyền các Tổng thống Mỹ gây chiến

Nhưng xây dựng nhiều thế Campuchia lấy tiền đâu?

Không sao, Thủ tướng Ba X lại ép Quốc hội VN chi 300 triệu USD cho Campuchia vay, đây lại là tiền thuế của dân.

Và 95% số tiền 300 triệu USD này lại chảy vào Vingroup, FLC, Viettel, FPT – những tập đoàn đang “giúp” tái thiết Campuchia, còn Ba X, Đinh Là Thăng được các tập đoàn này chia cổ phần xứng đáng vì đã có công gây ra chiến tranh.

CÒN NGƯỜI DÂN CAMPUCHIA ĐÓNG THUẾ 69 NĂM CŨNG KO TRẢ NỢ HÊT SỐ TIỀN 300 TRIỆU ĐÃ VAY CỦA VN….

CÒN DÂN VN ĐÓNG THUẾ 96 NĂM ĐỂ CHO 1 NĂM BỌN CHÚNG ĐỦ TIỀN MUA TÊN LỬA NÉM BOM KHẮP THẾ GIỚI..😎😎😎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *